MÈO CƯNG CÓ SỞ THÍCH ĂN TRỘM GIÀY CỦA HÀNG XÓM, CHỦ NHÂN PHẢI LẬP GROUP FACEBOOK ĐỂ TRẢ LẠI

23/11/2020  1349   0

Một chú mèo có sở thích sưu tập giày dép các loại nên đi ăn cắp chúng, chủ nhân khổ sở gắn định vị gps lên người chú mèo để biết nó trộm dép của nhà nào còn đem đi trả lại thì kết quả bất ngờ ...

Đầu tháng này, BJ Ross từ Altoona, Pennsylvania, đã tạo một nhóm Facebook để giải quyết một trong những thói quen lạ đời của chú mèo cưng Jordan: ăn trộm giày của hàng xóm. Theo WTAJ, con mèo đen trắng nặng 6 kg thường xuyên đi ra ngoài vào ban đêm và trở về nhà với chiến lợi phẩm trong miệng. 

 

 

 

Cứ mỗi sáng thức dạy thì Ross lại phát hiện một đôi giày mới trong sân nhà mình. Sau nhiều lần theo dõi Ross phát hiện sở thích kì lạ của chú mèo cưng Jordan. Thế là Ross đành phải gắn định vị gps lên người Jordan để theo dõi chú đi đến những nhà nào ăn trộm giày để còn biết đường đem giày tới trả lại cho họ. 

Nhưng ai ngờ kết quả là trong một đêm Jordan đã đi khắp khu phố, phạm vi ăn cắp giày dép của nó vượt quá tầm kiểm soát của Ross.

Định vị gps cho thấy sự di chuyển của Jordan trong 1 đêm.

Số lượng giày dép trong sân nhà ngày càng nhiều lên cứ như một cửa hàng.

Chính vì vậy Ross đã lập ra một group trên facebook để tìm lại chủ cho những đôi giày dép bị Jordan ăn cắp.

Ross hy vọng mạng xã hội sẽ giúp trả lại đôi giày cho chủ sở hữu tương ứng của nó, nhưng cũng đã khiến Jordan trở nên nổi tiếng và giờ đây cả thế giới đều biết về những trò tai quái của anh ta.

Nhờ cộng đồng mạng mà Jordan đã trở thành chú mèo nổi tiếng khắp thế giới. 

Thế nhưng sở thích ăn cắp giày dép của nó vẫn không bỏ được, hằng đêm Jordan vẫn ra ngoài để thực hiện hành vi phạm tội của mình.

-Sưu tầm-

Đọc thêm

 1349   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU