6 TRANG INSTAGRAM CỦA MÈO KHÔNG LÔNG CỰC NỔI TIẾNG TRÊN MẠNG

19/10/2020  2327   0

Nếu là một fan cứng của mèo không lông, chắc chắn bạn không nên bỏ qua 7 tài khoản Instagram của những chú mèo không lông cực kỳ nổi tiếng. Cùng follow ngay thôi nào!

Nếu đã quá quen với hình ảnh của những bé mèo với bộ lông dày bồng bềnh thì những chú mèo không lông sẽ khiến bạn cảm thấy hơi kỳ dị một chút. Tuy nhiên, nếu ngắm kỹ một chút bạn sẽ thấy chúng cũng cực kỳ đáng yêu và đặc biệt theo một cách rất riêng. Dưới đây chính là 6 trang instagram cực kỳ nổi tiếng của những chú mèo không lông. Xem thêm ảnh về những chú mèo này dưới đây nha!

1. Xherdanthenakedcat

Xherdan là một trong những chú mèo Sphynx không lông nổi tiếng hàng đầu trên mạng. Chính việc cơ thể không có lông cùng làn da nhăn nheo đã khiến chú mèo này trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Hiện tại trang instagram của bạn mèo này đang có đến 42,1k lượt theo dõi.

6 TRANG INSTAGRAM CỦA MÈO KHÔNG LÔNG CỰC NỔI TIẾNG TRÊN MẠNG 1

Nhân vật chính của trang instagram này là đây (Ảnh: Instagram)

2. juteralt

Đây là trang instargram của một trại mèo chuyên dòng Sphynx không lông. Follow trang này bạn sẽ được ngắm những chú mèo đáng yêu này mỗi ngày!

6 TRANG INSTAGRAM CỦA MÈO KHÔNG LÔNG CỰC NỔI TIẾNG TRÊN MẠNG 2

Một đàn mèo con không lông vừa mới ra đời (Ảnh: Instagram)

3. Sharing.a.brain

6 TRANG INSTAGRAM CỦA MÈO KHÔNG LÔNG CỰC NỔI TIẾNG TRÊN MẠNG 3

Đây là 2 nhân vật chính của trang instagram này (Ảnh: Instagram)

Còn đây là trang instagram của Scar và Cat. Cat chính là bé mèo không lông màu nhị thể của cô nàng. Trang instagram này là nơi lưu trữ lại những khoảnh khắc đáng yêu của chú mèo Cat và  bạn cún sống chung nhà. Những trò nghịch ngợm của chúng sẽ giúp bạn giải trí lắm đấy!

4. dwelfsphynx

Một giống mèo không lông nhưng không phải Sphynx mà là Dwelf - giống mèo không lông có đôi chân ngắn là phần tai xoắn. Nhân vật chính của trang instagram này chính là Charlie và Chilli được sinh ra vào tháng 3/2016 và tháng 1/2018 do nhà nhân giống Curiouspinks lai tạo. Lượn vào trang này xem những bé mèo này có gì khác biệt với những giống mèo không lông khác nào!

6 TRANG INSTAGRAM CỦA MÈO KHÔNG LÔNG CỰC NỔI TIẾNG TRÊN MẠNG 4

Bạn nghĩ sao về hai bé mèo không lông chân ngắn lại có đôi tai xoăn như thế này? (Ảnh: Instagram)

5. empathy_sphynx

Tủ đồ của bạn mèo này vô cùng đa dạng. Do không có lớp lông xung quanh cơ thể, giống mèo này có thể bị lạnh khi nhiệt độ xuống thấp. Vậy nên, cô chủ của bạn mèo này thường xuyên sắm sửa cho bé những bộ cánh thật bắt mắt với đủ màu sắc và hình dạng để giữ ấm cho boss. Ngoài ra, những khoảnh khắc đáng yêu ngày thường của bạn mèo cũng được cô chủ ghi lại. Follow ngay để xem thêm nhiều ảnh của Empathy nhé!

https://www.instagram.com/p/CDt7i-SnHyA/?utm_source=ig_web_copy_link 6

Đây chính là bạn mèo hết sức thời trang được nhắc tới (Ảnh: Instagram)

6. thesphyntwins

6 TRANG INSTAGRAM CỦA MÈO KHÔNG LÔNG CỰC NỔI TIẾNG TRÊN MẠNG 5

Đôi bạn nhỏ này vừa đón sinh nhật 3 tuổi cùng nhau (Ảnh: Instagram)

Coco và Channel chính là hai chị em mèo được sinh cùng một lứa vào ngày 15/10/2017 và hiện đang sống tại Đức. Đây sẽ là một trang instagram rất đáng theo dõi cho fan của mèo không lông.

Nếu yêu thích những chú mèo “trần như nhộng” này thì theo dõi ngay 6 trang instagram này nha sen ơi!

Đọc thêm

 2327   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU