JUN PHẠM LẦN ĐẦU TRỞ THÀNH CON SEN NGHIỆN MÈO

13/09/2020  1979   0

Giới showbiz Việt dường như có vẻ rất thích mèo khi mà số lượng thần tượng có nuôi mèo ngày càng đông. Mới đây nhất chính là ca sĩ Jun Phạm ( Cựu thành viên của nhóm nhạc 365 the band ) vừa đón một bé mèo về nhà riêng nuôi và tuyên bố sống chung từ đây.

Jun Phạm chia sẻ trong video mới nhất trên kênh youtube Jun Phạm offical chuỗi video "Nhà có một người" của nam ca sĩ rằng anh vừa đón một chú mèo về bầu bạn. Chẳng mấy chốc chú mèo trở thành tâm điểm của Fans Jun và đặc biệt là dân yêu mèo. 

Vậy là "Nhà có một người" của Jun nên đổi tên thành "Nhà có một người và một mèo " đi là vừa, vì chỉ ít lâu sau nữa thôi căn nhà của Jun sẽ do boss mèo thống trị.

Jun đón chú mèo về nhà, thì ra Jun không đón một bé mèo con mà đón hẳn một chú mèo trưởng thành mập mạp. 

Có thể thấy Jun đã sắm đồ đạc cho chú mèo này từ trước rồi mới đón về nhà, thật chu đáo đối với người mới nuôi mèo lần đầu.

Jun chuẩn bị một cái nệm nằm, một bộ chén ăn và uống nước rất kute, rất hợp với phong cách nhà của nam ca sĩ.

Đây là chú mèo của Jun Phạm

Jun đã đặt tên cho chú mèo là bé Thuận Nô. Đây là một giống mèo anh lông ngắn lông màu tabby. 

Vì mới về nhà nên bé Nô nhát và bỏ ăn nên Jun đã cắt xúc xích cho Nô ăn. Nhưng dù sao Jun và các bạn cũng chú ý nhé, xúc xích của người không nên để cho mèo ăn đâu vì nó có chất bảo quản không tốt cho sức khỏe của mèo.

Thuận Nô ăn rất ngon miệng món xúc xích của Jun, Nô có vẻ gan dạ lắm chứ không hề nhát đâu.

Jun Phạm nói để làm quen với một chú mèo thì chính mình phải hóa thân thành mèo. Vì thế nam ca sĩ đã chui xuống gầm ghế để làm quen với Nô, gãi mông cho Thuận Nô.

Thuận Nô có vẻ thích Jun rồi, vậy là Jun đã thành công chinh phục được Nô. 

Chúc mừng ca sĩ Jun Phạm đã trở thành một con sen nuôi mèo chính hiệu, từ giờ chúng ta đã có một chú mèo nổi tiếng mới lên ngôi đó chính là Thuận Nô. Chắc chắn cuộc sống của Thuận Nô sẽ được Jun Phạm cập nhật trên kênh youtube của mình, cùng đón xem nhé.

 

 

 

Đọc thêm

 1979   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU