MÈO ĐƯỢC ĐỀ CỬA GIẢI GƯƠNG MẶT CỦA NĂM Ở NEW ZEALAND

25/08/2020  908   0

CHÚ MÈO NỔI TIẾNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI, ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI "GƯƠNG MẶT NEW ZEALAND CỦA NĂM", CẠNH TRANH VỚI NHIỀU NHÂN VẬT ĐÌNH ĐÁM NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH NHƯ THỦ TƯỚNG JACINDA ARDERN, BỘ TRƯỞNG Y TẾ ASHLEY BLOOMFIELD.

Giải thưởng gương mặt của năm ở New Zealand diễn ra hàng năm bao gồm các nhân vật từ các lĩnh vực khác nhau như chính trị, truyền thông, y tế, âm nhạc và thiết kế.

Đại boss Angora Thổ Nhĩ Kỳ trở thành nhân vật nổi tiếng sau khi người dân ở Wellington thường xuyên bắt gặp chú trong những cuộc phiêu lưu khắp thành phố.

Chú mèo có trang Facebook cá nhân riêng mang tên 'Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Mittens', với hơn 52.000 người theo dõi. Trang ghi lại những hoạt động thường ngày quanh thành phố của boss mèo.

Đáng chú ý, Bảo tàng Wellington đã tổ chức riêng một triển lãm nhỏ dành cho Mittens và những cuộc phiêu lưu của chú, mang tên "Floofy and Famous".

Thậm chí hồi tháng 5, thị trưởng thành phố Wellington, Andy Foster đã trao chìa khóa danh dự của Wellington cho Mittens. Vinh dự này trước đó từng trao cho đạo diễn Peter Jackson của "Chúa tể những chiếc nhẫn".

Vào thời điểm đó, trong tuyên bố của chính quyền Wellington, Mittens vinh dự nhận được danh hiệu này vì đã mang lại hạnh phúc, tiếng cười và sự tươi mới cho thành phố. Đồng thời có thành tích đưa thành phố lên bản đồ quốc tế là nơi thân thiện với loài mèo.

Miriama Kamo, người bảo trợ cho giải thưởng Gương mặt của năm New Zealand cho biết: "Trong năm đặc biệt này, chúng tôi biết rằng mỗi người đều có riêng cho mình một anh hùng. Bạn có thể trông thấy họ hành động, có thể nghe tiếng họ và có thể sống cùng họ, những người New Zealand đáng kinh ngạc này xứng đáng được công nhận".

Cũng nằm trong danh sách đề cử giải thưởng năm nay là Thủ tướng Jacinda Ardern, Bộ trưởng Y tế New Zealand Ashley Bloomfield, nhà vi sinh vật học Siouxsie Wiles, người tham gia tích cực vào hoạt động truyền thông về dịch bệnh, nghị sĩ Chlöe Swarbrick, nhà báo Patrick Gower và lãnh đạo đảng ACT David Seymour ...

Được biết, tiến sĩ Bloomfield là người nổi bật hơn cả vì có số lượng người hâm mộ đông đảo. Các đề cử sẽ kết thúc vào ngày 30/8. Sau đó, ban giám khảo sẽ đánh giá năng lực của từng người qua hai vòng trước khi công bố kết quả vòng bán kết vào tháng 12. Người chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 18/3/2021.

vietnamnet

 

Đọc thêm

 908   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU