NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỐN CHÂN CỦA BỆNH VIỆN EPWORTH HEALTHCARE

07/08/2020  1237   0

Gần đây khách hàng đến bệnh viện Epworth Healthcare chi nhánh ở Richmond đều ngạc nhiên khi thấy một nhân viên bảo vệ tí hon bốn chân đi trực khắp khuôn viên công ty. Họ vô cùng thích thú với câu chuyện của anh chàng bảo vệ này.

Chi nhánh Epworth Healthcare tại Richmond mới vừa tuyển dụng 1 chú mèo hoang có tên Elwood vào đội ngũ bảo vệ chính thức của mình sau nhiều ngày thấy nó cứ lang thang quanh quẩn bên ngoài khuôn viên bệnh viện.

 

Nhân viên ở đây không rõ vì lý do gì mà Elwood lại thường xuyên qua lại bệnh viện như vậy. Nhưng có 1 điều chắc chắn là cứ mỗi khi đến đây, “boss” bình tĩnh, hiền dịu lạ thường.

Cho đến 1 ngày khi vừa tới chỗ làm, họ bất ngờ phát hiện ra Elwood đang đeo 1 chiếc vòng cổ mới có gắn thẻ nhân viên chính thức của Epworth Healthcare, với chức vụ là bảo vệ.

Thẻ nhân viên xịn xò hẳn hoi .

“Boss” mèo giờ đây không còn là 1 tình nguyện viên thời vụ nữa, mà đã có chức danh đàng hoàng và là 1 phần của bệnh viện này. Một nhân viên cho biết: “Đây là thẻ nhân viên thật sự, giống hệt với thẻ của tôi hay bất kì nhân viên chính thức nào khác. Thậm chí nó còn có cả mã nhân sự in ở mặt sau nữa”.

Trông chú rất oai phải không nào, bên cạnh đó mọi người đều vui mừng vì từ bây giờ chú mèo hoang ngày nào đã có mái nhà cho riêng mình. Chúc mừng chú. 

Nguồn: Pháp luật & Bạn đọc.

Đọc thêm

 1237   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU