NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOGUE

25/03/2020  3611   0

Trại mèo Viva Vogue là một trại mèo cực kỳ nổi tiếng và uy tín trong cộng đồng nhân giống mèo trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chuyên về dòng mèo Anh lông ngắn màu silver và golden. Những chú mèo xuất thân từ trại này sẽ khiến bạn ao ước biết chừng nào.

Khi nói đến mèo nhập từ nước ngoài. Không thể không kể đến những chú mèo Anh lông ngắn có xuất thân từ trại mèo Viva Vogue danh tiếng của Nga. Những màu sắc đặc biệt của trại bao gồm silver chinchilla, silver shaded, silver point, silver ticked point, golden shaded, golden ticked, golden point, golden ticked point. Viva Vogue là một thành viên của Hiệp hội mèo WCF. Bạn đã nhìn thấy những chú mèo có nguồn gốc thuộc trại Viva Vogue chưa?

NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOUGE 22

Một bé mèo thuộc trại Viva Vogue

Chủ nhân của trại Viva Vogue tên là Elena Tolmacheva. Bà chủ trại mèo danh tiếng này đã bắt đầu đam mê của mình trong một lần tham quan Cat Show. Những chú mèo xinh đẹp và những màu sắc đặc biệt của chúng trong show đã thôi thúc bà xây dựng một trại mèo cho riêng mình. Cuối cùng, bà đã quyết định bắt đầu bằng một chú mèo chinchilla point (với mắt xanh dương) và một em golden ticked tabby. Sau này, phát triển thành trại mèo Viva Vouge nổi tiếng trong giới nhân giống. Câu chuyện này cũng khá quen thuộc với nhiều nhà nhân giống đúng không nào?

Viva Vogue nổi tiếng về cách chăm mèo và tình yêu với mèo. Những chú mèo con được chăm chút rất kỹ lưỡng và chi tiết đến từng sợi lông như một chú mèo đi show. Khi nhận mèo con từ trại, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt của mèo con thuộc trại Viva Vogue so với các trại khác. Hầu như không có hoặc rất ít khác biệt từ ảnh chụp ra đời thực của những bé mèo thuộc trại Viva Vogue. Bạn đừng lo sẽ không nhìn ra bé mèo của mình khi gặp ở bên ngoài. Chắc chắn khi bỏ ra vài nghìn đô để đón một bé mèo từ từ trại này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chúng!

Vì tình yêu quá lớn về mèo nên hầu như trại không đặt nặng yếu tố kinh doanh. Những ai liên hệ mua mèo đều được họ tìm hiểu rất kỹ mới quyết định có bán hay không. Vậy nên không hẳn là có tiền sẽ đón được những em boss đáng yêu từ trại này đâu nhé!

Mức giá tham khảo cho những chú mèo con của trại Viva Vogue: 3000 – 6000$

Website của trại Viva Vogue: http://www.vivacat.ru/

Liên hệ trực tiếp với bà chủ trại Viva Vogue qua Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/Yuliana508

Cùng xem thêm những hình ảnh về những bé mèo thuộc trại Viva Vogue nhé!

NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOUGE 1

Bé mèo Viva Vogue Xandra

NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOUGE 8
Viva Vogue Kayros
 

NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOUGE 4

Bé mèo Viva Vogue Arabesque

NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOUGE 5

Một anh mèo đực giống hiện tại của trại - Moon Shine Golden Yoshi

NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOUGE 7

Viva Vogue & Cat's Style Fiery Fox

Nguồn tham khảo và hình ảnh : Vivacat.ru

Đọc thêm

 3611   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU