PHIM DÀNH CHO NGƯỜI YÊU MÈO: BỐ TÔI LÀ MÈO

06/04/2020  1493   0

Nếu bạn chưa có kế hoạch nào hay ho cho những ngày cuối tuần. Hãy dành những giây phút thư giãn này cho bộ phim Nine Lives – Bố tôi là mèo.

Nine Lives – Bố tôi là mèo được ra rạp vào năm 2016. Đây là bộ phim điện ảnh nhẹ nhàng nhưng mang nhiều ý nghĩa về gia đình. Bộ phim này cực kì thích hợp cho những người yêu mèo giải trí khi rảnh rỗi.

Nội dung phim là một tình huống éo le của một doanh nhân tên là Tom Brand (do Kevin Spacey thủ vai). Ông là một người thành đạt nhưng không dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình mình. Điều kì thay đổi mọi thứ trong cuộc đời ông bắt đầu khi Tom chọn mua cho con gái của mình một món quà sinh nhật. Ông đột nhiên trở thành một chú mèo và được nhận nuôi bởi chính gia đình mình.

Phép màu này gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười cho Tom. Tuy nhiên, chuyện kì lạ này đã giúp Tom nhận ra giá trị của gia đình và những gì vợ con mong mỏi từ ông. Có lẽ, nếu không biến thành mèo, mãi mãi ông không bao giờ nhận ra được những điều này.

PHIM DÀNH CHO NGƯỜI YÊU MÈO: BỐ TỐI LÀ MÈO

Poster phim Nine Lives – Bố tôi là mèo (Ảnh: India)

Những người yêu mèo chắc chắn sẽ chú ý đến nhân vật chính của phim, là mèo Fuzzypants đúng không nào? Thực ra, có đến 6 chú mèo thay phiên nhau đóng vai mèo Fuzzypants trong phim Bố tôi là mèo. Tất cả những em mèo này đều được huấn luyện trong thời gian dài trước khi bấm máy để có thể “diễn” một cách xuất thần như vậy.

Bộ phim sẽ mang đến những giờ phút thú vị và ấm áp đến cho khán giả. Bên cạnh đó, phim Bố tôi là mèo cũng gửi gắm nhiều thông điệp rất ý nghĩa đến người xem. Cuồi tuần này ở nhà xem phim và tránh dịch COVID-19 nhé sen!

 

Đọc thêm

 1493   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU