CHÚ MÈO MỚI CỦA SƠN TÙNG MTP

13/03/2020  3625   0

Mới đây Sơn Tùng MTP đã đăng tải lên instagram hình một chú mèo con mới được sếp tậu về bầu bạn.. theo nhiều thông tin bạn bè thì hiện Sơn Tùng MTP đã đang nuôi 1 chú mèo trước đó nhưng chưa từng lộ mặt, như vậy đây sẽ là thành viên hoàng thượng thứ 2 của con sen thần tượng quốc dân SƠN TÙNG MTP.

Chú mèo mới được Sơn Tùng khoe ảnh là một chú mèo anh lông ngắn classic tabby khoảng 2 tháng tuổi. Trong hình có thể thấy đây là một chú mèo mặt tròn, chân tay to khá xinh và lộ ra "trái đào" nên đây chính là một chú mèo đực . 

Mèo của Sơn Tùng có bi nè các bạn ơi. = )))))

Mèo của Sơn Tùng là mèo anh lông ngắn classic tabby

Ngay lập tức cư dân mạng instargram rần rần thả tim và bình luận cho sự đáng yêu của bức ảnh, không biết là các bạn rần rần vì sen hay boss đây nhỉ ?

Đến nay chú mèo đầu tiên của Sơn Tùng vẫn là một ẩn số, hy vọng sẽ có ngày Sếp show ảnh cho fan hâm mộ được biết mặt.Chúc mừng Sơn Tùng MTP của giới trẻ Việt Nam đã tiếp tục dấn thân sâu vào con đường nghiện mèo không thể dứt ra của giới Catbiz . Có thể đây chính là con sen quyền lực nhất trong giới nghệ sĩ showbiz có nuôi mèo. 

Đọc thêm

 3625   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU