MÈO 4 TAI DO ĐỘT BIẾN GEN

31/05/2020  3082   0

Bạn đã từng nhìn thấy một chú mèo có tới 4 tai chưa? Đó chính là chú mèo tên Yoda duy nhất trên thế giới có 4 tai bởi vì chú bị đột biến gen. 

Yoda trải qua tuổi thơ bất hạnh ở trong lồng, cô đơn và không ai để ý tới vì vẻ ngoài khác biệt: nó được sinh ra với 4 tai do đột biến bẩm sinh. 

Ngày qua ngày, tất cả những con mèo kia đã được nhận nuôi và chỉ còn trơ lại một mình Yoda bởi vì người ta lo sợ vẻ ngoài kì dị của Yoda.

Nhưng đến một ngày kia số phận của Yoda đã thay đổi khi đôi vợ chồng Valerie và Ted Rock đến và nhìn thấy chú. Valerie kể lại ngay khi thấy Yoda, bà và chồng đã nhận ra rằng chú mèo này là thú cưng trong mơ của họ.

Valerie chia sẻ, rằng chính Yoda đã chọn họ: "Khi được đưa tới gần Ted, nó leo lên vai anh ấy và ngủ thiếp đi trên đó. Ted không nói được lời nào nữa, mọi việc như đã được định đoạt từ trước."

Họ quyết định đặt tên cho thành viên mới của gia đình là Yoda vì Valerie là fan lâu năm của dòng phim Star Wars, bà biết nhân vật Yoda vốn được lấy ý tưởng từ con mèo của đạo diễn Geogre Lucas.

Sau khi đón Yoda về nhà, vợ chồng Valerie đã đưa Yoda đi khám tổng quát vì lo lắng cho sức khỏe đột biến của nó. May mắn là các chuyên gia khẳng định rằng chú mèo 4 tai hoàn toàn khỏe mạnh, 2 cái tai mọc thêm của nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì, nó không đau và có thể nghe được bình thường.

Hiện tại Yoda sống yên ổn hạnh phúc bên chủ nhân của mình và để đề phòng chú bị bắt cóc vì vẻ ngoài kì lạ nên Valerie đã gắn chip định vị cho Yoda.

 

 

 

 

 

 

Đọc thêm

 3082   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU