LINH NGỌC ĐÀM GẶP SỰ CỐ NGÃ NGỬA KHI ĐÀN MÈO MAINCOON CỦA MÌNH KHÔNG THUẦN CHỦNG

09/12/2020  1753   0

Mới đây nhất trên kênh youtube của mình, Linh Ngọc Đàm chia sẻ cô vừa gặp sự cố khi bán đàn mèo con Maincoon nhà mình ra thị trường và gặp phải ý kiến trái chiều là đàn mèo của mình không phải mèo thuẩn chủng.

Như các fan hâm mộ của Linh Ngọc Đàm đều biết Linh là một người nghiện mèo, cô nàng hiện có một quán cà phê mèo lớn và nuôi số lượng mèo nhiều nhất showbiz Việt, ngoài ra ở quán cà phê Linh còn nhận nuôi các bé mèo vô gia cư số lượng ngày càng nhiều. Bên cạnh việc kinh doanh quán cà phê mèo thì Linh còn bán mèo con của mình khi mèo nhà cô nàng đẻ, Linh cũng đã chia sẻ công việc chính của Linh không phải là bán mèo mà chỉ là mèo nhà mình đẻ ra nhiều thì mình bán bớt cho các bạn thích có nhu cầu mua mà thôi.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ câu chuyện đau lòng trong video mới nhất.

Được biết Linh Ngọc Đàm đã triệt sản gần hết các bé mèo chính của cô nàng và chỉ để lại nhân giống mèo Maincoon và Ragdoll mà thôi. Vừa qua cặp đôi mèo Maincoon của Linh Ngọc Đàm đã cho ra đời 8 sản phẩm mèo con và được Linh vui mừng báo tin cho fan trên kênh youtube của mình. Cô nàng cho biết sẽ bán các bé mèo Maincoon này và chỉ giữa lại một vài bé để ở quán cà phê mà thôi. 

Đàn mèo con Maincoon khi mới sinh ra.

Gương mặt thiên thần của mèo Maincoon con.

Thế là thấm thoắt sau 2 tháng trôi qua, đàn maincoon con của Linh Ngọc Đàm đã khôn lớn và sẵn sàng suất chuồng được thì Linh lại gặp sự cố dở khóc dở cười sau.

Trong video mới nhất của mình trên kênh youtube, Linh Ngọc Đàm mếu máo chia sẻ rằng cô vừa mới phát hiện ra đàn mèo con Maincoon của mình hóa ra không hề THUẦN CHỦNG.

Linh Ngọc Đàm dở khóc dở cười chia sẻ.

Linh Ngọc Đàm không hề hay biết chuyện này trước khi đăng bán mèo con bởi vì cô nàng chưa từng nhìn thấy Maincoon con ngoài đời trong như thế nào và cứ đinh ninh rằng sản phẩm này là từ cặp Maincoon mà mình nhập hẳn từ nước ngoài về. Sau khi đăng bán các bé mèo con thì các bạn có kinh nghiệm nuôi mèo lâu năm mới nói cho cô nàng biết là đây không phải Maincoon. 

Chú mèo con Maincoon khi đủ 2 tháng tuổi của Linh.

Từ đầu khi các bé mèo sinh ra Linh Ngọc Đàm đã thấy kì kì... bởi vì đàn con không hề giống mèo bố một chút nào cả. Mèo bố là một anh chàng Maincoon màu trắng tinh, nhưng đàn con sinh ra lại không hề có một vết trắng nào hết.

Đàn con không hề giống mèo bố ( màu trắng) một chút xíu nào hết.

Sản phẩm lỗi do sự cố giao phối giữa Maincoon và Golden.

Nhưng Linh vẫn không biết bởi vì theo cô nàng chia sẻ, mèo nhà Linh đã triệt sản hết và chỉ có cho mèo mẹ ở cùng với chú mèo Míu (chưa triệt sản) duy nhất có 1 ngày mà thôi.

Không ngờ chỉ trong 1 ngày đó mà Míu đã thành công chinh phục được cô mèo Maincoon cái và làm cha của lũ trẻ rồi. Míu là giống mèo golden cho nên đàn con của mèo Maincoon cái này không phải thuần chủng mà là đàn mèo lai giữa Maincoon và Golden. 

Và đây chính là hung thủ thật sự.

Chú mèo tên Míu, thành viên đực duy nhất còn lại chưa triệt sản.

Linh Ngọc Đàm cho hay cô nàng đã cho các bé đi xét nghiệm ADN để tìm ra ai mới là cha lũ trẻ nhưng cơ sở xét nghiệm không nhận mà chỉ xét nghiệm con nào là con chó, con nào là con mèo mà thôi. Míu chính là thủ phạm thực sự gây ra lỗi lầm to lớn này bởi vì đàn mèo con càng lớn càng giống Míu, không thể chối cãi được nữa.

Mèo con càng lớn mặt càng tròn giống Míu.

Sau khi đã ngậm ngùi xác nhận sự thật đau lòng này, Linh Ngọc Đàm đã thu hồi tất cả các bé Maincoon con của mình và quyết định không bán nữa mà để lại cả 8 em ở quán cà phê cho mọi người tới chơi. Cô nàng cũng thật lòng chia sẻ rằng mình thiếu kinh nghiệm trong việc nhận biết mèo, và sau sự cố cũng rút ra được bài học cẩn thận cách ly mèo trong khi giao phối hơn để không xảy ra sự việc đáng tiếc này nữa.

Nhưng dù sao thì mèo con lai cũng đáng yêu phải không nào ?

-Theo video youtube của Linh Ngọc Đàm-

Đọc thêm

 1753   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU