MÈO CƯNG CỦA LINH NGỌC ĐÀM BỊ NẤM ???

14/03/2020  2305   0

Mới đây Linh Ngọc Đàm đã đăng tải lên youtube video mới nhất của mình với chủ đề "Thử Thách LND Nắm Chặt Tay MÈO Trong 1 Phút và Cái Kết Tức Chết " . Cũng như những video khác về cuộc sống của những chú mèo nhà Linh, nhưng trong video mới này các fan đã vô tình phát hiện ra một điểm đặc biệt của một trong những chú mèo cưng của cô nàng.

Video " Thử Thách LND Nắm Chặt Tay MÈO Trong 1 Phút và Cái Kết Tức Chết " được Linh Ngọc Đàm up lên Youtube vào tối ngày 13/3 nói về một thử thách nhỏ là Linh phải nắm tay các bé mèo trong vòng 1 phút để xem thử phản ứng và thái độ của các hoàng thượng chảnh chọe của cô.

Ảnh cover video của Linh Ngọc Đàm

Cũng như bình thường, video về cuộc sống của các chú mèo nhà Linh luôn khiến fan thích thú và dành nhiều tình cảm yêu thương . Trong các clip các chú mèo đều mập ú và có cuộc sống sang chảnh đời thường. Ai cũng dễ dàng nhận ra Linh Ngọc Đàm đã chăm sóc cho các hoàng thượng kĩ càng tới mức nào. Vậy mà trong video mới nhất này lại lộ ra một điểm đáng quan ngại của bé mèo Maincoon trắng tên Min mới nhập về Việt Nam không lâu của Linh.

Chú mèo Maincoon trắng tên Min

Rất dễ dàng nhận ra trên mũi của Min có một mảng lông bị trụi lộ ra lớp da đỏ tấy trông rất xót xa. Trong clip Linh Ngọc Đàm không chia sẻ gì về việc có vết thương này trên mũi của Min. Tuy nhiên đây có thể là một vế nấm vừa mới bị đang lan ra dần trên mũi của chú mèo Min.

Vết thương lan rộng trên mũi của chú mèo.

Vết thương đỏ tấy và trụi lông.

Hiện tại Linh Ngọc Đàm đang nuôi khoảng 8 chú mèo nên số lượng mèo càng lúc càng đông khiến việc chăm sóc vô cùng khó khăn. Đây cũn là điều dễ dàng mắc phải khi nuôi mèo số lượng lớn. Cũng có thể vết thương xuất phát từ việc đánh nhau gây trầy xước giữa các chú mèo. Hy vọng với kinh nghiệm chăm sóc mèo mấy năm của Linh sẽ biết cách chữa trị vết thương cho Min và chăm sóc các bé mèo tốt hơn nữa. Dù sao thì Linh Ngọc Đàm cũng là một con sen yêu mèo đích thực và những chú mèo có ý nghĩa quan trọng đối với cô.

Linh Ngọc Đàm rất yêu thương hoàng thượng của mình.

Chúc cô nàng ngày càng am hiểu và có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc mèo .

Đọc thêm

 2305   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU