CUỘC SỐNG CỦA CHÚ MÈO YUUMI BÊN CẠNH NAM THẦN NGÔ KIẾN HUY

31/12/2019  4081   0

Hãy cùng hoiyeumeo tìm hiểu về đời sống của chàng Bắp bên cạnh Hoàng thượng Yuumi nhé!

Gần đây giọng ca Truyền thái y liên tục bị gán ghép cặp kè với các sao Showbiz. Đứng trước những nghi vấn trong vấn đề hẹn hò, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng phản bác các tin đồn, cụ thể, anh khẳng định mình đang có cuộc sống một mình, vui vẻ và hạnh phúc bên các BOSS, trong đó có bóng dáng của một Hoàng thượng mèo.

 

Lời thanh minh của ca sĩ Ngô Kiến Huy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các fan, gần 40k khán giả bày tỏ cảm xúc với dòng status này và hơn 1k bình luận của fan dành cho anh. Nguồn ảnh: facebook Lê Thành Dương (ca sĩ Ngô Kiến Huy)

Chú mèo được danh ca nhắc đến có nick name thân thương là Yuumi. Hoàng thượng Yuumi là thành viên thứ năm trong dàn Siêu Mẫu nhà anh Bắp và được sen Bắp công khai danh tính vào 07/11/2019 khi mới tròn 2 tháng tuổi. Với vẻ ngoài xám xanh quý tộc và đôi tai cụp xinh xắn, không khó để chú mèo Yuumi đốn tim các fan nhà Bắp, hơn 9k khán giả bày tỏ cảm xúc và comment chúc mừng sự kiện này.

Nguồn ảnh: facebook Lê Thành Dương (ca sĩ Ngô Kiến Huy)

Chỉ hai tuần sau sự kiện công khai danh tính đó, Yuumi lại được xuất hiện trên trang cá nhân của ca sĩ Ngô Kiến Huy: chàng Bắp cảm thấy tuyệt vời khi được làm sen cho Hoàng thượng Mều. Những chia sẻ của anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Chân dung chú mèo Yuumi bên cạnh chàng Bắp. Nguồn ảnh: facebook Lê Thành Dương (ca sĩ Ngô Kiến Huy)

Giọng ca Truyền thái y cũng không quen trêu đùa tinh nghịch khi Hoàng thượng Yuumi đang trong tư thế “lõ.a thể” và bị lòi “hàng quý”. Dù đang trong tư thế không được “chanh sả” cho lắm, Yuumi vẫn được hơn 11k fan quan tâm, đã bày tỏ cảm xúc và bình luận về status này.

Hoàng thượng Yuumi trong tay chàng Bắp :))) Nguồn ảnh: facebook Lê Thành Dương (ca sĩ Ngô Kiến Huy)

Bạn thấy đấy, ca sĩ vừa đẹp trai vừa đa tài như Ngô Kiến Huy còn bị mê hoặc bởi Hoàng thượng Mèo. Vậy còn bạn thì sao, bạn mê mẩn chú BOSS như thế nào hay thần tượng của bạn yêu quý chú mèo nào, hãy comment ngay nhé biết đâu chúng ta cùng chung một fan club nè heart heart .

Đọc thêm

 4081   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU