TIN TỨC VỀ VỤ CHÁY PET CENTER, HY VỌNG MONG MANH VỀ MẠNG SỐNG CỦA 3 TRONG 7 CHÚ MÈO ĐÁNG THƯƠNG

17/04/2020  1762   0

Theo thông tin chia sẻ ban đầu sáng 15.4, Pet shop PET CENTER  trên đường CMT8 (phường 6, quận 3, TP.HCM) chuyên kinh doanh các sản phẩm dành cho thú cưng bất ngờ phát cháy. Cửa hàng có nuôi 7 chú mèo đáng yêu và theo thông tin từ chủ cửa hàng là do cửa cuốn và bên trong shop sử dụng máy lạnh nên khả năng rất cao là 7 chú mèo không có đường chạy thoát thân.

 

Sau khi ngọn lửa được dập tắt thì cửa hàng bị thiêu trụi hoàn toàn và các cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ cháy nên chủ shop không được phép vào bên trong tìm kiếm thi thể của các bé mèo. 

Cận cảnh đổ nát của Pet Center sau vụ cháy.

Sau khi các cơ quan chức năng khám xét hiện trường vụ cháy và đưa ra kết luận nguyên nhân cháy chính là do chập điện ,sự cố chập điện khả năng cao do chuột cắn phá trong đêm xảy ra tai nạn. Rất may mắn là trong đêm tai nạn đã không có người ở lại trong cửa hàng bởi vì khi chập điện cửa cuốn lẫn cửa kính cường lực đã hoàn toàn đóng sập, cháy trong đêm âm ỉ sẽ khiến cho người ngủ lại ngộp khói xỉu đi không thể thoát thân được và nếu tỉnh táo cũng ko thể cậy cửa lên kịp thoát ra được. 

Đám cháy đã lan ra toàn bộ cửa hàng và lan sang hai nhà bên cạnh nhưng được dập tắt kịp thời.

Chủ cửa hàng và nhân viên bạn bè đã vào bên trong hiện trường đi tìm thi thể của các bé mèo, cho đến thời điểm hiện tại chỉ tìm thấy xác của 4 bé còn 3 bé vẫn chưa được tìm thấy do hiện trường đổ nát nghiêm trọng vẫn bị phong tỏa phục vụ điều tra ko dc phép thu dọn cho tới khi ra văn bản kết luận. Các bạn ấy đã đào bới hết cả ngày mọi nơi có thể để tìm kiếm các bé và vẫn nuôi hi vọng 3 bé đã thoát ra ngoài. Cầu xin đã xảy ra 1 phép nhiệm màu nào đó giúp cho 3 bé chạy thoát được và được quay trở về với người chủ yêu thương của chúng. 

Thi thể của 4 bé tìm thấy đã được chủ nhân đem về quê nhà an táng, từ nay các bé sẽ được gần gũi trong chính vườn nhà của gia đình.

4 bé mèo được chôn trong chính mảnh đất sân vườn của gia đình.

Căn nhà ở quê của gia đình chủ cửa hàng.

Ngày mai Pet Center sẽ tiếp tục tìm kiếm 3 bé còn lại. Cửa hàng Pet center đã gửi lời cảm ơn đến sự chia sẻ yêu thương và quan tâm của tất cả mọi người.

 

Nguyên văn bài thông báo tin tức và cảm ơn của Pet Center gửi đến khách hàng và những người yêu thú cưng nói chung.

Một phép màu nào đó sẽ cứu sống 3 bé mèo còn lại và cho các bé được trở về vòng tay yêu thương của chủ nhân. 

- Nguồn sưu tầm từ thông tin chính thống -

Đọc thêm

 1762   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU