ADRORABLE HOME TỰA GAME MOBILE VỪA NUÔI MÈO VỪA KHẨU NGHIỆP

24/02/2020  2051   0

Mấy ngày vừa qua cộng đồng mạng rần rần một game mobile đang được đông đảo các bạn trẻ phát cuồng vì mức độ dễ thương và lầy lội khó đỡ của nó.

Adrorable home là một tựa game mô phỏng cuộc sống nhẹ nhàng. Khi bắt đầu chơi Adorable Home, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật và người yêu của mình. Hai người vừa chuyển đến một căn nhà mới cùng với chú mèo trắng tên Snow. Đồ họa của game đơn giản, không cầu kỳ nhưng chỉnh chu, đáng yêu. Từ nhân vật, những chú mèo đến các đồ vật, cây cảnh trong nhà đều rất xinh xắn. Tựa game làm ta cảm thấy như đang đọc một cuốn truyện tranh vẽ tay.

Mới vào game các bạn sẽ lựa chọn nhân vật của mình và người yêu mình.

Mới vào game các bạn sẽ tự chọn nhân vật và người yêu cho mình.

Bạn có thể trang trí phòng khách của ngôi nhà theo nhiều phong cách khác nhau. Ngôi nhà ấm cúng với nội thất màu nâu, sang trọng với nội thất trắng đen hay tươi mát với nội thất xanh dương… đều được. Bạn cũng có thể mix tùy ý các kiểu nội thất, miễn sao thấy hài hòa, hợp mắt. 

Nếu như bạn là một tín đồ yêu mèo nhưng không thể nuôi mèo ở ngoài đời thì nay bạn đã có thể được nuôi cả một đàn mèo và chăm sóc cung phụng cho bọn mèo để đổi lại tim sử dụng như tiền trong game. Nhìn bên ngoài chúng ta có thể nghĩ những chú mèo sẽ khiến người chơi cảm thấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng không, bạn sẽ thấy sự đáng yêu tan biến khi bắt đầu vuốt ve, tắm rửa, cắt móng cho chúng. Đằng sau vẻ mặt thân thiện đó là những con mèo khó tính, khó chiều.Có thể nói chăm sóc cho lũ hoàng thượng này còn khiến người chơi than trời , khổ não hơn chăm sóc mèo thật ngoài đời. Không ít những người chơi không thể hiểu nổi bọn mèo trong game nên phải lên các diễn đàn nuôi mèo để hỏi mọi người tạo ra những topic bình luận sôi nổi dở khóc dở cười. 

Hoàng thượng trong game ghét tắm y chan ngoài đời

Các hoàng thượng trong game cũng ghét bị tắm như ngoài đời vậy.

Vuốt ve không đúng chỗ khiến hoàng thượng giận

Vuốt ve đúng chỗ Hoàng thượng ghét thì bạn sẽ phải vuốt lại từ đầu gây ức chế vô cùng bọn mèo khó tính này.

Các bạn thi nhau khoe đàn mèo lên các diễn đàn

Niềm vui khoe đàn mèo của các bạn trẻ.

Độ khẩu nghiệp của người chơi càng lên cao khi có những trường hợp lầy lội của người yêu trong game ( vợ hoặc chồng ).
Sau đây là những topic thảo luận về người yêu trong game Adroable mà các chị em đem lên cộng đồng mạng khẩu nghiệp cười đau ruột.

Tình huống hài hước khó đỡ trong game

Khi người yêu bạn trong game cũng muốn làm má bạn = )))

Các bình luận than trời sôi nổi trên diễn đàn

Các chị em thi nhau than thở bị những ông chồng  trong game bỏ bê .

Vợ đẹp, mèo xinh, nhà giàu sang vẫn không tránh khỏi cảnh bị chồng bỏ mặt =)))))

Adorable Home vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Dù vậy, người chơi đã vô cùng yêu thích tựa game này vì sự thư giãn mà nó đem lại, cũng như cảm giác được “hiện thực hóa” ước mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Nhẹ nhàng và tinh tế, Adorable Home như một làn gió mới giữa những tựa game chăm sóc thú cưng khác. Đây xứng đáng là một “tựa game quốc dân” cho hội yêu mèo. 

Đọc thêm

 2051   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU