THỜI TỚI CẢN KHÔNG KỊP NẾU NHỮNG CON GIÁP NÀY NUÔI MÈO

11/04/2020  7835   0

Khi nuôi mèo, những con giáp này sẽ được nhiều may mắn bất ngờ trong cuộc sống. Bạn có đoán được đó là những tuổi nào chưa?

Mèo được xem như thần hộ mệnh, chiêu tài lộc cho chủ, nhất là mèo tam thể. Không chỉ vậy, sự đáng yêu và tính cách của mèo giúp chúng được nhiều người yêu thích và chọn làm thú cưng, trở thành một thành viên trong gia đình. Thật ra, mèo có thể đồng hành cùng bất kỳ con giáp nào nếu bạn thật sự yêu mèo. Nhưng nếu những con giáp này nuôi mèo thì phải nói là thời tới cản không kịp. Cùng xem có tuổi của mình trong đây không nhé!

Tuổi Thân và Dậu

THỜI TỚI CẢN KHÔNG KỊP NẾU NHỮNG CON GIÁP NÀY NUÔI MÈO 1

Tuổi Thân và Dậu rất hợp với mèo (Ảnh: tuvingaynay)

Trong ngũ hành, mèo thuộc hành Mộc. Vì vậy, chúng cực kỳ hợp với những ai mang mệnh Kim. Nếu bạn tuổi Thân và Dậu (tức là mệnh Kim), hãy đón ngay một bé mèo về nuôi sẽ nhanh chóng phất lên như diều gặp gió. Boss meo thúc đẩy vận trình của bạn thuận lợi thăng tiến. Ngoài ra, những bạn Thân, Dậu khi nuôi mèo còn có cơ hội phát tài, phát lộc, thời tới cản không kịp nữa đấy.

Tuổi Hợi

THỜI TỚI CẢN KHÔNG KỊP NẾU NHỮNG CON GIÁP NÀY NUÔI MÈO 2

Những ai tuổi hợi thì đón ngay một bé mèo về nhà để gặp may mắn nhé! (Ảnh: ngoisao.net)

Trong 12 con giáp, mèo ứng với Mão. Do đó, rất hợp với những người tuổi Hợi. Chúng sẽ mang đến vận khí may mắn cho chủ nhân của mình, giúp cuộc sống bạn gặp nhiều thuận lợi. Xét về tính cách, người tuổi Hợi lương thiện, tình cảm có chút lười biếng tương tự như tính cách của mèo. Vậy nên, các bạn tuổi Hợi chọn nuôi mèo là hết sức hợp lý.

Tuổi Dần, Ngọ, Tuất

THỜI TỚI CẢN KHÔNG KỊP NẾU NHỮNG CON GIÁP NÀY NUÔI MÈO 3

Bộ ba tam hợp Dần, Ngọ, Tuất cũng cực hợp với mèo (Ảnh: Phong Linh Gems)

Trong 12 con giáp, mèo ứng với Mão. Người ta cho rằng mèo cùng họ với hổ nên nếu hợp với hổ thì cũng hợp với mèo. Trong 12 con giáp thì Dần, Ngọ, Tuất là rất hợp với hổ, nếu những con giáp này rước một bé mèo về nhà sẽ tăng may mắn cho mình.

Bạn có nằm trong những con giáp trên đây không? Nếu có thì nhớ đón ngay một bé mèo về nuôi nha.

(Bài viết mang tính chất tham khảo)

Đọc thêm

 7835   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU