BI KỊCH GIA ĐÌNH: ANH CHỒNG MÊ CÁ CẢNH CÒN VỢ THÌ NUÔI MÈO

08/12/2020  1981   0

Mới đây một anh chồng đã lên MXH để than thở về vấn đề bi kịch nuôi thú cưng trong nhà mình khi mà anh thì có đam mê cá cảnh thủy sinh, còn chị vợ thì lại thích nuôi mèo và trở thành cơn ác mộng đối với hồ cá của anh.

Cụ thể bài chia sẻ của anh chồng tội nghiệp như sau:

"Các bác phải yêu cá cảnh như em mới cảm được nổi đau, sự uất nghẹn mà em phải chịu đựng khi thấy con mồn lèo dí mỏ vào bể cá. Tức không chứ, có phải bỏ đói nó gì đâu mà cứ mỗi lần đi làm về là lại thấy nó đang dí mỏ vào bể cá cảnh của em. Nói vợ thì vợ em la, bảo là nó chỉ uống nước thôi chứ có măm con cá nào đâu mà anh cứ sồn sồn lên như thế. Đã thế lại còn cãi cùn với em "Anh đếm xem có bao nhiêu con cá, coi có hụt mất con nào không?", vợ em còn bào " Anh đi làm cả ngày nó có đụng vào hồ cá đâu, chỉ khi nào anh về nó mới mò vào đấy !" Vậy có phải con mồn lèo nó trêu ngươi em không hả các bác.

Nhiều lúc vợ em đi vắng em có giáo huấn nó rồi đấy chứ, đe nẹt vỗ mông các thứ dạy bảo cho nó nên người rồi nhưng nó vẫn chứng nào tật nấy. Hôm nào em đi làm cũng cho đầy hạt và pate để sẵn cho nó vậy mà nó thì cứ hành sự lúc em sơ hở nhất.

Hôm qua, con tím lịm của em mới đẻ một đàn cá con.  Đêm ngủ cứ mơ về đàn cá, ước mơ có đàn cá để khoe với anh em trên hội, rồi hàng xóm qua chơi ai cũng khen đỏ cả mặt. Đang vui vẻ thì sáng nay cho cá ăn thì thấy mỗi đàn con, còn con tím lịm thì biến đâu mất rồi. Hỏi vợ thì vợ bảo chắc nó trốn trong hang thôi, hôm qua đẻ mệt quá nên nằm nghỉ đấy mà. Má ! có mà nó nằm nghỉ trong bụng con mồn lèo của em đấy, em tức mà em không nói được gì luôn các bác ạ. Em đi làm đã dặn đi dặn lại nhớ cho con mồn lèo ăn no để nó khỏi rớ vào hồ cá, thế méo nào nó lại xơi tái mất con tím lịm của em.

Các bác có cách nào giúp em không chứ hồ cá tâm huyết, tiền bạc mồ hôi công sức của em trong đấy. Mỗi ngày nó xơi một con thì chẳng mấy chốc em tán gia bại sản với nó mất. Tiền bạc thì không tiếc mà cái thú vui mỗi ngày đi làm về ngắm nghía đàn cá bơi lội tung tăng trong hồ nước của em tan tành mây khói vì con mồn lèo của vợ em đấy các bác ạ!"

 

Đây chính là bể cá của anh chồng, và cái thứ đen đen kia chính là hung thủ tàn sát con tím lịm của anh.

Nội dung tin nhắn của chị vợ, bênh vực con mèo của mình một cách mù quáng. 

Bên cạnh sự hài hước dí dỏm đem đến cho mọi người, thì có rất nhiều anh chồng đáng thương khác cũng đồng cảm với anh chồng nhân vật chính này. Họ cũng gặp phải bi kịch tương tự nhưng cũng không dám phản kháng bởi vì mồn lèo được sự bảo kê của vợ.

 

"Mồn lèo nhà tớ thì cứ canh tắt đèn đi ngủ là nó lại vọc hồ cá để không bị la"

"Cứ sợ có ngày nó té mẹ vào hồ đây!"

"Nhìn giống bi kịch gia đình của mình thế nhỉ ?"

"Như thế đã nhằm nhò gì ? Đây mỗi lần nó uống là muốn cạn bể cá ". Một nạn nhân có vợ nuôi chó said.

-Anh chồng tên: Bùi Xuân Cương-

Đọc thêm

 1981   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU