CHÚ MÈO ĐƯỢC CHỦ TỔ CHỨC MỪNG SINH NHẬT 1 TUỔI, MỜI CỘNG ĐỒNG MẠNG TỚI DỰ

13/10/2020  1152   0

Mới đây cộng đồng mạng xuýt xoa vì sự hạnh phúc của một chú mèo được cô chủ cưng chiều tới mức độ, tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho chú và mời cả cộng đồng mạng tới tham dự.

Bài đăng lên một group yêu mèo trên Facebook của cô chủ chú mèo tên Tép. Cô nàng dí dỏm hài hước viết thiệp mời các bé mèo trong group rất dễ thương, thậm chí còn có chuẩn bị cả tiệc mặn cho các khách mời tham dự. Chú mèo Tép còn được cô chủ in thiệp riêng, được biết đây là thiệp handmade được đặt riêng cho sinh nhật của Tép. Mọi người đều trầm trồ khen Tép may mắn có được cô chủ yêu thương mình và khen thiệp quá sức dễ thương và còn hỏi địa chỉ đặt để sau này cũng tổ chức sinh nhật cho mèo của mình. Chủ của Tép còn kêu gọi ai bán áo quần cho Tép diện vào ngày sinh nhật thì liên hệ cho cô gấp, bởi vì tới bây giờ Tép vẫn chưa có đồ đẹp để mặc.

Nội dung bài viết mời sinh nhật Tép

Thiệp handmade của riêng Tép được làm rất công phu tỉ mỉ.

Có lẽ mặc dù Tép là con trai nhưng cô chủ khá mê màu hồng, dự là layout sinh nhật của Tép sẽ là màu hồng đây!

Mặt Tép được in chình ình trên tấm thiệp nè !

Không phải chú mèo ta nào cũng may mắn được như Tép. Có một cuộc sống no đủ và được chủ nhân yêu thương em thật sự. Số phận mèo ta ngoài kia chỉ mong đủ thức ăn qua ngày, ở đây Tép còn được tổ chức cả sinh nhật nữa cơ. Hy vọng tiệc sinh nhật của Tép sẽ được cô chủ cập nhật lên group và chia sẻ cho mọi người đón xem nhé !

Đọc thêm

 1152   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU