CÔ MÈO ĐAM MÊ ĂN TRỘM GIÀY DÉP

29/05/2020  1531   0

Snorri là một chiếc mèo hoang được gia đình Gabbie Hendel ở bang Oregon, Mỹ nhận nuôi. Vì sợ ẻm không thích nghi với cảnh nuôi nhốt trong nhà nên Gabbie thường để ẻm tự do đi dạo quanh khu phố. 

Thế nhưng Snorri lại có một niềm đam mê bất diệt với những đôi dép của hàng xóm, tối nào ẻm cũng tha về một chiếc, đôi khi ẻm còn xu luôn cả găng tay hay nón của người ta. Chủ của cô mèo cho biết mỗi sáng thức dậy đều thấy Snorri tha một chiếc dép chiến lợi phẩm mới về cái ổ của mình và ôm ấp thưởng thức chiếc dép ấy. Snorri tha giày dép về cất nhiều như thể cô đang sưu tập tem vậy. 

 

Snorri còn tha về cả găng tay.

Ban đầu chủ của cô tưởng những chiếc dép cô đem về lấy từ bãi rác và vô chủ, nhưng đến khi số lượng giày dép càng nhiều và có rất nhiều chiếc dép mới thì họ bắt đầu lo lắng sợ cô ăn trộm dép nhà hàng xóm.

 

Số lượng giày dép bị trộm nhiều đến mức Gabbie phải đăng thông báo lên trang Facebook của khu phố để xin lỗi và lập luôn một tài khoản Instagram để đăng tìm khổ chủ. Những người vui mừng đến nhận lại dép đều tỏ ra thích thú với Snorri và còn tặng quà cho cô mèo.

Bộ sưu tập giày dép của Snorri.

Đối với đa số hàng xóm đều vui vẻ cho biết Snorri không những lấy trộm giày dép mà còn đánh cắp trái tim của họ. Sau đây là những hình ảnh dễ thương của Snorri và gia tài dép ăn trộm của cô mèo.

Cô mèo trở nên nổi tiếng vì tội ăn cắp vặt. 

Nguồn: Lạc thú

 

 

Đọc thêm

 1531   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU