CÔ MÈO TẬT NGUYỀN ĐƯỢC NHẬN NUÔI VÀ CÁI KẾT CÓ HẬU SỐNG HẠNH PHÚC NHƯ CÔNG CHÚA

15/10/2020  1425   0

Cô mèo may mắn này có tên là Migo, trước đây Migo là một bé mèo bị liệt hai chân sau được bạn Bo Kim (Facebook: Bobby Ho) nhận về cứu chữa và cưu mang. Mãi một thời gian sau Migo mới được một cặp vợ chồng nhận về nuôi, và không ai ngờ tình yêu thương của họ dành cho Migo đã biến cô mèo tật nguyền thành một nàng công chúa sống trong nhung lụa.

Migo khi mới được bạn Bo nhận về cứu chữa.

Bạn Bo Kim ( Bobby Ho ) chia sẻ về câu chuyện của Migo như sau:

"Cách đây 1 năm mình gặp bé mèo liệt 2 chân sau vì té lầu gãy chân mà chủ không cho đi chữa nên bé mang phận tật nguyền suốt đời. Sống trong cái lồng bé xíu ngoài vỉa hè chen chúc với 4-5 anh chị em, thức ăn ko đủ cho cả đám nên bụng bé luôn đói, người gầy gò, gương mặt mệt mỏi nhưng rất quấn người.

Mỗi tối bé lết ra bến xe bus gần đó xin ăn thêm, gặp người tốt thì được cho chút thức ăn còn đôi lúc bị đánh đuổi, lấy đá chọi là chuyện thường.

Mình đem bé về nhà ít lâu thì có việc đi xa nên phải gửi ở nhà hai anh chị kia, dự định là trông giúp nhưng sau thương quá nên nhận nuôi luôn. Đặt bé tên là Migo. Giờ thì cuộc sống Migo trọn vẹn rồi, có ba có mẹ thương yêu đầy đủ, được đi chơi khắp nơi, mặc quần áo đẹp như công chúa. Nhà mở resort nên Migo cũng được giao cho chức quản lý mini ngồi trông hồ bơi hay làm mẫu chụp ảnh các kiểu, có hẳn một cửa hàng thời trang mang tên ẻm.

Thật sự tìm được mái nhà cho một bé mèo tật nguyền gần như ko có vì ai cũng thích mèo đẹp, khoẻ mạnh nên các bé què liệt thường ở lại nhà mình rất lâu. Chỉ cần giành chút thời gian để chăm sóc thì các bạn sẽ nhận ra mấy ẻm cũng đáng yêu hoạt bát ko kém gì mèo bình thường đâu, thêm 1 chút kiên nhẫn là mọi thứ trở nên dễ dàng ngay. Mèo nào cũng cần được yêu thương ❤️"

 

Migo bị nhốt chung một bầy anh chị em trong chiếc lồng chật hẹp để ngoài trời nắng mưa.

Migo sau khi được Bo đem về chăm sóc và có da thịt.

Cứ tưởng như Migo sẽ ở với Bo mãi mãi, không ngờ ba mẹ nuôi đã đến đón Migo và cho cô bé một cuộc sống sung sướng để bù đắp cho những đau khổ Migo đã chịu trước đó.

Cặp vợ chồng nhận nuôi Migo, nhìn Migo thật nhỏ bé trong vòng tay của ba mẹ.

Migo luôn được ba mẹ dẫn đi chơi đó đây, và mỗi lần ra ngoài ba đều bế Migo như thế này.

Khi ba lái xe Migo vẫn ngồi trong lòng ba nũng nịu.

Có thể thấy Migo rất nhõng nhẽo với ba và thương ba. Cô bé lấm lem ngày nào giờ đây luôn được diện những bộ đồ xinh xắn và mặc đầm công chúa.

Đầm của Migo có cả bộ sưu tập để cô bé diện mỗi lần đi chơi.

Ba mẹ mở resort nên Migo luôn được đi nghỉ mát sang chảnh.

Ba mẹ còn mở hẳn một shop thời trang lấy tên Migo nữa chứ.

Ánh mắt Migo nhìn ba rất hạnh phúc và an toàn.

Câu chuyện của Migo có lẽ chỉ là một phần một ngàn trong những mảnh đời mèo hoang tàn tật. Không phải bé mèo nào cũng may mắn được như Migo có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc như thế này. Ngoài kia số phận của mèo hoang, nhất là các bé mèo bị tàn tật rất thê thảm và cần lắm những mái ấm tình thương như ba mẹ Migo và bạn Bo. 

-Theo chính chủ bài viết chia sẻ-

Đọc thêm

 1425   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU