DỊCH VỤ CHO NHỮNG AI MUỐN CÓ TRẢI NGHIỆM NUÔI MÈO

15/09/2020  1126   0

Nằm ở thị trấn suối nước nóng Yugawara, tỉnh Kanagawa, nhà nghỉ My Cat Yugawara thực sự là một điểm đến hấp dẫn cho những người không có con mèo của riêng mình, hoặc chưa từng nuôi mèo.

Đó là nhờ gói dịch vụ “mèo dùng thử” cho phép bạn trải nghiệm sống với mèo trong một hoặc nhiều đêm để họ tìm hiểu xem bản thân có thực sự muốn nhận nuôi một vật cưng hay không.

Nhà nghỉ My Cat Yugawara.

Nội thất một phòng nghỉ.

Khách lưu trú theo gói dùng thử của nhà nghỉ sẽ ở chung phòng với một chú mèo bất kỳ, nó sẽ đến phòng vào lúc 5 giờ 30 phút tối và ngủ lại đó cùng bạn trước khi rời đi vào 9 giờ sáng hôm sau.

Các tiếp viên mèo.

Trong thời gian đó, bạn tuân thủ yêu cầu không được bỏ rơi mèo mà không có người trông nom và phải chịu trách nhiệm về nó.

Không chỉ đơn thuần là chơi đùa cùng mèo giống ở các quán cà phê mèo. Ở nhà nghỉ này, bạn có nghĩa vụ và chịu trách nhiệm chăm sóc, hầu hạ, dọn phân cho “boss”, đồng thời trải nghiệm những bất tiện nếu nuôi thú cưng 24/24.

Mèo không chỉ đánh thức bạn giữa đêm, mà chúng còn rụng lông, gây dị ứng hay thậm chí cào rách chiếc túi da đắt tiền của bạn. Chính vì vậy, dịch vụ “mèo dùng thử” này là cơ hội tuyệt vời để các vị khách cân nhắc việc làm “sen” cả đời.

Và nếu sau khi trải qua một hoặc nhiều đêm trong nhà trọ với một chú mèo, họ có thể chắc chắn rằng không chỉ muốn sống với một con mèo mà còn có thể sống với con mèo mà họ đã qua đêm cùng, khách hàng được nhận nuôi con mèo mà họ đã thuê, một cách miễn phí. Đây là việc làm ý nghĩa vì hầu hết mèo ở My Cat Yugawara là mèo hoang cơ nhỡ được đưa đi làm “dịch vụ”.

Theo Lost Bird

Đọc thêm

 1126   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU