Lúc nhà nuôi chó mèo cũng là giây phút bạn phải tự đặt câu hỏi: Mình có phải con đẻ hay không?

25/01/2020  1420   0

Cả thế giới ra mà xem đám boss đang cướp hết bố mẹ của chúng ta rồi này!

Hội cuồng chó mèo ai cũng có một điểm chung đó là không ngại ngần coi thú cưng nhà mình là boss, còn mình chỉ là phận con sen, cái tớ. Thực ra việc coi chúng như một thành viên trong gia đình cũng không có gì sai cả bởi tụi chó mèo lúc nào cũng dễ thương, biết an ủi và chẳng bao giờ phản bội bạn cả mà.

Thế nhưng, các boss đáng yêu thì đáng yêu thật đấy, nhưng chính sự đáng yêu ấy đã đôi lúc khiến bạn quên mất sự thật chúng còn bị coi là những sinh vật có khả năng... xâm chiếm thế giới. Và trước khi thực hiện kế hoạch to lớn ấy, bước đầu tiên chúng làm chắc hẳn chính là chiếm mất luôn bố mẹ của chúng ta. Chứ không bạn tính giải thích như thế nào cho việc các bậc phụ huynh lúc đầu ai cũng ghét chó mèo, ấy vậy mà khi bạn mang chúng về nhà rồi bố mẹ lại thành người chiều chúng nhất còn bạn thì... ra rìa?

Lúc nhà nuôi chó mèo cũng là giây phút bạn phải tự đặt câu hỏi: Mình có phải con đẻ hay không? - Ảnh 1.

Người ta nói không có lửa thì làm sao có khói, nếu tụi boss vô hại thật thì tại sao topic kể xấu chúng lại hút nhiều like, share, bình luận đến thế. Cụ thể, topic có liên quan đến chủ đề "Lúc nhà nuôi chó mèo cũng là giây phút bạn phải tự đặt câu hỏi: Mình có phải con đẻ hay không?" này chính topic đang được bàn luận rôm rả nhất hôm nay.

Bên dưới bài đăng, 500 anh em đã chẳng ngần ngại vào "bóc phốt" boss nhà mình. Hóa ra ai trong hội nuôi chó mèo cũng từng ít nhất một lần rơi vào thảm cảnh cứ ngỡ bản thân là con rơi vì bố mẹ chiều boss hơn cả mình.

 

Lúc nhà nuôi chó mèo cũng là giây phút bạn phải tự đặt câu hỏi: Mình có phải con đẻ hay không? - Ảnh 2.

Từ ngày nuôi chó mèo, địa vị trong nhà của bạn giảm sút nghiêm trọng

Bảo Linh: "Có lần bố mình đi làm xa, con chó ở nhà phải call video nhìn thấy bố thì nó mới ăn cơm".

Quang Tùngg: "Bố mình đi ăn cỗ về, cầm 2 con tôm gói trong giấy, thấy bố lôi ra hí hửng đi mua chai tương ớt 10k, thế mà mua về đến nhà đã thấy con chó đang ăn hết 2/3 rồi".

Vũ Như Quỳnh: "Nhà mình cũng nuôi chó. Hôm đó, bố đi cỗ về hỏi mình với chó ăn cơm chưa, mình nói chưa và bố bảo: "Mày không cho con tao ăn để nó chết đói à?" rồi bố mình cầm cái đống đồ ăn mang ra cho nó ăn còn mình thì...".

Đào Thị Lan Hương: "Đang ăn cơm trưa vui vẻ, mình xin thêm bát nữa, mình tao bảo: "Ăn ít cơm với thịt lại để phần cho chó nữa". Con nuôi là cái chắc!".

Linh Hương: "Mẹ mình về nhà là phải ôm mèo đầu tiên. Cả nhà có cái sofa, bố ngồi một đầu, mẹ ngồi một đầu, con mèo ngồi giữa, mình kê ghế nhỏ ngồi bên cạnh".

Phạm Hùng: "Nói với mình thì toàn tao - mày, với con mèo thì mẹ - con. Ahuhu, phận con nuôi buồn lắm!".

Theo helino

Đọc thêm

 1420   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU