MÈO CƯNG NGỦ QUÊN TRONG MÁY GIẶT VÀ CÁI KẾT

06/10/2020  2034   0

Mèo rất thích chui vào những nơi chật hẹp tối tăm để ngủ, vì vậy nên chỗ ưa thích của chúng thường là lồng máy giặt. Mới đây một chú mèo đã bị tai nạn ngủ quên trong máy giặt và chủ nhân không hề hay biết khi khởi động giặt đồ. Rất may sau đó người chủ nghe thấy tiếng kêu của chú mèo nên đã lập tức rút nguồn điện máy giặt để cứu chú.

Một cô gái tên Janae Blackman đã vô tình đóng cửa máy giặt khi chú mèo của mình đang nằm trong đó. Được biết lúc ấy Janae đang chuẩn bị giặt rất nhiều thảm sàn nhưng sau khi cho tất cả vào máy giặt và chuẩn bị rời đi thì cô nhận thấy có điều gì đó không ổn.

Optimus khi được chủ cứu ra, ướt nhẹp và hoảng sợ.

Có một tiếng kêu rất lớn phát ra từ bên trong máy giặt và ngay lúc đó, Janae hoảng sợ nghĩ rằng có khi nào mình đã nhốt chú mèo 5 tháng tuổi Optimus Jack của mình trong đó không. Và khi nhìn vào máy giặt để kiểm tra thì quả nhiên là như vậy. Ngay lập tức Janae đã ngắt nguồn điện, tìm cách mở cửa máy giặt để cứu Optimus ra.

Optimus bị giặt chung với thảm chùi chân.

Gương mặt hoang mang, vừa thương vừa tội.

“Lúc đầu tôi nghe thấy tiếng gì đó nhưng vẫn không để ý lắm rồi sau đó bất ngờ có tiếng “meo” phát ra từ máy giặt và khi tôi nhìn vào thì thấy Optimus ở trong đó. Tôi thực sự đã bị thót tim. Khi cứu được nó ra, tôi đã khóc và thở phào nhẹ nhõm. Sau khi kiểm tra và thấy Optimus vẫn ổn, tôi đã vui vẻ hơn nhưng vẫn cảm thấy tồi tệ vì đã vô tình nhốt nó trong đó.” – Ladbible trích lời chia sẻ của Janae.

Optimus sau khi được giặt sạch. :))

Optimus sau khi phơi khô. :))

Và sau cùng, trước sự cố của mình, Janae đã chân thành khuyên những gia đình có nuôi thú cưng trong nhà hãy luôn để mắt đến chúng. Rất có thể họ sẽ gặp trường hợp tương tự như Janae nhưng những con vật đôi khi sẽ không được may mắn như Optimus.

Hiện tại chú mèo Optimus vẫn rất khỏe mạnh sau sự cố trên. Vậy mới nói trước khi làm chuyện gì, hãy để cho đám thú cưng hiện hữu trước mắt bạn đầy đủ cái đã.

Qua câu chuyện của Janae là bài học cảnh tỉnh cho những người đang nuôi mèo, trước khi khởi động máy giặt thì phải kiểm tra cẩn thận vì bọn mèo rất thích chui vào đó ngủ. Không phải chú mèo nào cũng may mắn như Optimus, thực tế trên thế giới đã có rất nhiều trường hợp thương vong do mèo bị bỏ vào máy giặt. 

-Theo Ladbible-

Đọc thêm

 2034   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU