NÓI XẤU BOSS MÈO 1: MẤT BA MẸ ĐÃ ĐÀNH, ĐẾN VÕNG CŨNG BỊ CHIẾM MẤT

25/08/2020  1336   0

Một group được lập ra để chuyên nói xấu những bí mật động trời của các boss mèo, những câu chuyện cảm động, hài hước và cả bi đát do các con sen chia sẻ. Hôm nay là một topic về cái võng bị đánh cắp. 

Nếu nhà bạn có nuôi mèo và bạn sống cùng bố mẹ, tôi khuyên tốt nhất không nên mua võng về nằm bởi vì đã có rất nhiều vụ chiếm đoạt võng xảy ra khiến cho các nạn nhân kêu than trời chứ vẫn không đòi lại được công bằng cho mình. Như câu chuyện của gia đình sau đây là một ví dụ:

"Nó nằm võng thì bố mẹ nhường cho nó bởi vì nó không thích nằm chung võng, hoặc nó nằm trước rồi không được giành với nó. Mẹ còn nằm cạnh đu đưa võng cho nó, lâu lâu lại liếc mình và bảo đi ra chỗ khác nằm. Nó ở đây là con mèo yêu quý của gia đình mình, nó quý bố mình lắm. Nó cũng gần chục cái nồi bánh trưng rồi, cách đây vài năm nó đánh dấu bố mình là của nó bằng cách tè lên chân của bố mình. 

Bố mình phải nằm đất để nhường võng cho nó nằm.

Bình thường nhà có sân vườn nó ra vườn đi ị, hôm kia mưa gió nó vào thằng phòng mình ị và kêu mình vào dọn. Dỗi lắm luôn á nhưng mình không dám phàn nàn gì bởi vì bố mẹ mình bảo trời mưa em ra ngoài dễ cảm lạnh, chịu khó hốt cít cho em đi."

Trên đây là chia sẻ dở khóc dở cười của một con sen bị chiếm đoạt hết tất cả tài sản bao gồm bố, mẹ và cái võng... có khi nó chiếm luôn cả căn nhà rồi không chừng.

 

Đọc thêm

 1336   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU