TÂM SỰ HÀI HƯỚC CỦA MỘT ANH CHỒNG BỊ MẤT VỢ VÀO TAY BOSS MÈO

18/08/2020  1377   0

Câu chuyện về các sen bị mất bố mẹ ruột vào tay các boss mèo dường như đã quá quen thuộc trong giới mê thú cưng. Mới đây lại thêm một nạn nhân cuả boss là một anh chồng bị mất vợ kể từ khi đồng ý cho vợ nuôi .. MÈO.

Cụ thể cuộc sống của anh chàng bị thay đổi đến mức khiến anh hoang mang tột độ, đành phải viết tâm thư để chia sẻ với cộng đồng yêu mèo. Nội dung tâm thư như sau:

"Chả là vợ bảo đón 1 con mèo về để cho vui cửa vui nhà, nuôi mèo giảm stress, tôi nghĩ cũng hợp lí các ông ạ, công việc cũng stress nhiều. Tôi tìm phọt cá mới tìm được 1 con, thế là mọi chuyện bắt đầu từ đây... Trên đường đi đón mèo về, vợ tôi cứ luôn mồm bảo con mèo này khôn, xinh... rồi đi đường cứ lẩm bẩm nói chuyện với nó. Tôi bỗng thấy hơi lo lắng vờ lờ các ông ạ, cảm giác đón con mèo về xong vợ mình cứ lẩm bẩm một mình suốt cả chặng đường khiến tôi chột dạ, cảm giác cuộc đời mình sắp sửa có biến cố.

Mấy hôm trước vợ tôi tuyên bố là dịch tễ cần tiết kiệm mỗi ngày chỉ được 200k thôi, tôi cũng đồng tình và quyết định tôi sẽ chỉ tiêu 20k/1 ngày cho trà đá với nước thuốc, vợ ngày nào cũng ghi chép rất tỉ mỉ, tôi thấy may quá thế là tiết kiệm được ối tiền rồi đây... Âý thế mà hôm đón con mèo về thì pate 40k/ 1 hộp x10 hộp 400k, ba lô phi hành gia trend mới nhất 400k, cát 200k, hạt royal baby 390k, cần câu mèo 25k, test máu tổng thể, ngoáy tay trị rận tai tổng 1tr2. gel dinh dưỡng không nhớ, tổng billhơn 2tr5 gấp 4 lần tôi tiêu vặt 1 tháng. Ừ thì thành viên mưới, cũng phải ăn uống cho đàng hoàng lịch sự. Nhưng mà nó mới về được mấy hôm mà nhà tôi xào xáo hết các ông ạ. Nhà có cái ngách thông thoáng, vợ bảo nuôi mèo cũng phải có chỗ riêng tư, sau này có em bé thì nhốt vào. chỗ tử tế chứ nhốt vào lồng là ngược đãi động vật tội nghiệp nó. Thế là tôi lại lọ mọ đi tìm thợ xây, thợ ốp lát nền lát tường ( như trong ảnh ) 300k/m2 tổng 15m2. Sau khi quy hoạch 1 chỗ riêng tư cho nó thì vợ tôi lại bảo đục 1 lỗ trên tường cho nó tiện đi lại thế là phòng tôi lại thêm 1 lỗ đường kính 100 để mèo đi lại (lỗ này mà cách ly thì đưa bát phở cũng lọt các ông ạ). Tôi thấy đời mình giống mấy phim kinh dị về người ngoài hành tinh vl. 1 con đến thấy trái đất ngon ăn thế là nó lôi cả loàinó đến làm bá chủ luôn, nó vừa về được mấy hôm vợ tôi bảo tìm ngày cho nó 1 con khác để chơi cùng cho đỡ tự kỉ, đôi đũa đôi giày còn có đôi có cặp, mèo cũng phải có đồng loại thì nó mới bớt đơn côi (Nhà có conchó nuôi 8 năm rồi mà vẫn thấy nó thiếu bạn ) Thế là lại thêm một con mồn lèo nữa đã đến nhà tôi. Bọn nó không bao giờ nằm chỗ của bọn nó mà luôn luôn luôn luôn nằm chỗ của tôi, tôi chỉ chớm vung tay để đòi lại mảnh đất yên ả êm ái của mình là vợ tôi không hiểu sao cứ như ma nhập, nhìn tôi với ánh mắt toàn lòng trắng, tôi lại phải từ từ lách thân hình 74 kg với vòng eo 90 siêu mẫu nằm xuống nhẹ nhàng và yên lặng. 

Nhiều hôm vợ bảo tôi ngủ ngáy khiến vợ mất ngủ, lắm hôm đang ngủ tôi còn thấy vợ khẽ bịt mồm mình lại, thế mà mấy con mồn lèo này đêm nào cũn grừ grừ bên tai như tiếng công nông thì vợ tôi lại ngủ ngon chẳng hề ý kiến gì, thỉnh thoảng lại gãi gãi để tiếng grừ grừ to hơn. trong khi tay chúng nó cứ cào cào lên mặt lên tay tôi. Chưa kể thỉnh thoảng đêm hôm đang ngủ cứ cảm giác như bóng đè, hóa ra bọn nó nằm lên mặt lên ngực mình. 

Bị mèo cào xước chân khi nó đang chạy nô đùa nhau là lỗi do tôi, đồ chơi nhỏ nhỏ rơi vào gầm giường cũng là lỗi do tôi, nó cố tình làm rơi mấy đồ nhỏ nhỏ để trên bàn cũng là lỗi do tôi. Tôi thấy phụ nữ và loài mèo đều giống nhau vì họ luôn đúng.

Tôi đang tiến hành xây thật nhanh cái ngách để tống bọng nó ra đảo để đêm đến tôi có thể thoái rmái nằm ngủ và ôm vợ mà không bị dính lông vào mũi và đang ngủ bị mèo vồ nữa các ông ạ."

Bức tâm thư của chủ thớt.

 

Thợ đang làm lại cái ngách riêng tư của hai boss.

Cái lỗ trong phòng ngủ hai vợ chồng để tiện cho mèo đi lại.

Gương mặt hai tên cướp vợ của anh chồng tội nghiệp.

 

Đọc thêm

 1377   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU