HUẤN LUYỆN MÈO ĐỨNG BẰNG 2 CHÂN TRONG MỘT NỐT NHẠC

31/03/2020  4834   0

Bạn có thể huấn luyện mèo đứng bằng 2 chân một cách dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc với bánh thưởng. Cùng thử nào!

Bạn thích thú với những bé mèo đứng bằng 2 chân? Bạn hoàn toàn có thể huấn luyện mèo đứng bằng 2 chân vì cách này rất dễ dàng. Mèo là một loài đông vật cực kỳ thông minh và có thể làm theo hướng dẫn khi huấn luyện. Đứng bằng 2 chân là một trong những kỹ năng mà người nuôi mèo hay dạy cho mèo nhất. Bạn có thể thử cách này để giúp mèo học được tuyệt chiêu này nhé!

HUẤN LUYỆN MÈO ĐỨNG BẰNG 2 CHÂN TRONG MỘT NỐT NHẠC  1

Đây chính xác là một bài huấn luyện rất dễ dàng, bạn hãy cùng thử nhé! (Ảnh: pawp)

Bạn cần một món bánh thưởng thật hấp dẫn để huấn luyện mèo đứng bằng 2 chân

HUẤN LUYỆN MÈO ĐỨNG BẰNG 2 CHÂN TRONG MỘT NỐT NHẠC 2

Bánh thưởng thơm ngon chính là động lực để mèo học được mọi thứ (Ảnh: Certapet)

Bánh thưởng có rất nhiều dạng: dạng như hạt khô nhưng mùi vị đặc biệt hơn, dạng que thịt, dạng sốt kem...Tùy vào sở thích của mèo mà bạn lựa chọn cho bé một loại có đủ sức hấp dẫn vớ em ấy. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của nhiều sen khác bạn nên dùng dạng sốt kem thì khả năng thành công cao hơn đấy!

Huấn luyện mèo thôi nào!

Cho mèo ăn thử bánh thưởng: Sau khi đã chọn được món bánh thưởng phù hợp để huấn luyện mèo. Bạn nên giới thiệu món bánh đó với boss. Sự hấp dẫn của bánh thưởng sẽ khiến mèo mê mệt và “bất chấp mọi thủ đoạn” để được ăn thêm. Đây chính là thời điểm thích hợp để huấn luyện mèo đứng bằng 2 chân.

HUẤN LUYỆN MÈO ĐỨNG BẰNG 2 CHÂN TRONG MỘT NỐT NHẠC 3

Cho mèo một miếng bánh thưởng thơm ngon để em ấy biết món bánh này hấp dẫn đến mức nào (Ảnh: Summeridge animal clinic)

Lần đầu tiên: Dùng bánh thưởng để trước mũi mèo rồi nâng dần phần bánh thưởng lên cao, chỉ cao hơn người mèo một chút để mèo phải với người lên mới có thể ăn được. Chỉ cho mèo một mẩu nhỏ hoặc 1 ít sốt kem để thưởng cho sự cố gắng của mèo cũng khích lệ mèo hợp tác hơn.

HUẤN LUYỆN MÈO ĐỨNG BẰNG 2 CHÂN TRONG MỘT NỐT NHẠC 4

Cho bánh thưởng lên cao một chút để mèo bắt đầu đứng lên (Ảnh: Cat Lovers)

Lần thứ hai: Cho mèo ngửi bánh thưởng rồi lập tức giơ tay lên cao. Tuy nhiên, không nên đặt bánh quá cao vượt khỏi chiều cao của mèo. Lúc này mèo đã hiểu nếu muốn ăn bánh thưởng phải với thật cao nên sẽ trụ bằng 2 chân sau và giơ 2 chân trước để có đủ chiều cao có thể ăn bánh. Nếu mèo vẫn chưa hiểu, lập lại huấn luyện một vài lần nữa.

 

Đối với dạng sốt, khi cho mèo ăn, bạn cứ tăng dần độ cao, em ấy sẽ vì mê mệt sốt kem mà tự động đứng lên bằng 2 chân sau, không cần phải thực hiện nhiều lần.

Boss đâu rồi nhỉ? Huấn luyện mèo đứng bằng 2 chân ngay thôi nào!

Đọc thêm

 4834   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU