8 CÁCH KỈ NIỆM NGÀY SINH NHẬT CHO MÈO

17/01/2020  2350   0

Ngày sinh nhật là dấu mốc đánh dấu sự xuất hiện của mèo cưng trên đời. Vì vậy chắc hẳn có rất nhiều “sen” muốn kỉ niệm ngày này với “boss” nhà mình đúng không nào ?. Nếu bạn đang đắn đo không biết nên bắt đầu từ đâu thì cùng tham khảo những cách dưới đây thử xem.

Đã sắp đến ngày sinh nhật của chú mèo cưng nhà bạn chưa ?. Bạn đã làm gì để kỉ niệm ngày sinh nhật cho mèo cưng chưa ?. Hãy thử xem 8 cách kỉ niệm ngày sinh nhật cho mèo và áp dụng nào !

  1. Tổ chức tiệc sinh nhật

8 CÁCH KỈ NIỆM NGÀY SINH THẬT CHO MÈO

Nguồn ảnh : Pet Central By Chewy

Bạn có thể chuẩn bị một buổi tiệc thật đáng yêu cho mèo cưng của mình với bóng bay và chuẩn bị một vài món yêu thích cho mèo. Mèo không chỉ luôn dành cho chủ tình cảm của mình mà còn mang đến cho chủ món quà sức khỏe. Vì thế, việc cùng kỉ niệm ngày sinh nhật của mèo có thể xem như một lời cảm ơn đối với nó.

  1. Chọn mua cho mèo cưng món đồ chơi yêu thích

8 CÁCH KỈ NIỆM NGÀY SINH THẬT CHO MÈO

Nguồn ảnh : Humane Society Of Huron Valley

Đồ chơi dành cho mèo vô cùng đa dạng vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm ra một món đồ chơi cho “boss” nhà mình thôi. Bạn cũng có thể mua mới lại món đồ chơi yêu thích của mèo cưng mà. Bé mèo sẽ trở nên vui vẻ hơn khi nhận được một món đồ chơi mới, Nếu bạn là một người khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự làm tặng cho mèo một món đồ chơi mới.

  1. Thử cho mèo sử dụng catnip (cỏ bạc hà mèo)

8 CÁCH KỈ NIỆM NGÀY SINH THẬT CHO MÈO

Nguồn ảnh : Phys

Cùng kỉ niệm ngày sinh nhật của mèo bằng cách cho chúng sử dụng một ít catnip, tại sao không ?. Bạn có thể cho mèo cưng dùng thử catnip bằng cách rắc một ít lên đồ chơi của chúng hoặc bàn cào móng, trụ cào móng. Điều này sẽ khiến mèo trở nên phấn khích hơn và làm nhiều hành động kì lạ đấy. Bạn đã thử chưa ?

  1. Chụp cho mèo một tấm ảnh thật đẹp

8 CÁCH KỈ NIỆM NGÀY SINH THẬT CHO MÈO

Nguồn ảnh : Cat World

Có lẽ ngày thường bạn cũng đã chụp cho mèo rất nhiều ảnh, nhưng hôm nay bạn hãy chụp cho bé một tấm ảnh thật chỉnh chu và chuyên nghiệp để kỉ niệm nào. Bằng cách này nhiều năm sau bạn có thể sẽ thấy được sự thay đổi của mèo theo từng tấm ảnh sinh nhật đã qua của chúng. Rất ý nghĩa đúng không nào ?

  1. Tặng cho mèo những thức ăn yêu thích

8 CÁCH KỈ NIỆM NGÀY SINH THẬT CHO MÈO

Nguồn ảnh : My Pet Need That

Một vài món bánh thưởng hay những loại thức ăn ướt yêu thích sẽ khiến mèo yêu cảm thấy thích thú hơn vào ngày sinh nhật của mình. Hôm nay là ngày của “boss” mà, hãy dành cho “boss” những điều đặc biệt nào.

  1. Dành thời gian yêu thương mèo

8 CÁCH KỈ NIỆM NGÀY SINH THẬT CHO MÈO

Nguồn ảnh : The Spruce Pets

Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để chơi với mèo và vuốt ve, âu yếm mèo sẽ giúp chúng cảm thấy được yêu thương nhiều hơn. Ngoài ra, bạn có thể chăm chút cho chúng bằng cách tắm và chải chuốt long cho mèo thật đẹp để mèo có một diện mạo chỉnh chu, xinh đẹp vào ngày sinh nhật của mình.

  1. Dẫn chú mèo đi dạo

8 CÁCH KỈ NIỆM NGÀY SINH THẬT CHO MÈO

Nguồn ảnh : Bored Panda

Nếu mèo nhà bạn thích được ra ngoài thì hôm nay là một dịp thật tốt để cả 2 cũng đi dạo với nhau. Một chiếc túi vận chuyển để bảo đảm an toàn cho mèo hay một sợi dây xích có thể giữ mèo luôn trong tầm kiểm soát của bạn. Việc này lại chống chỉ định với những chú mèo nhút nhát chỉ muốn được yên tĩnh.

  1. Kỉ niệm sinh nhật thật ý nghĩa

8 CÁCH KỈ NIỆM NGÀY SINH THẬT CHO MÈO

Nguồn ảnh : Pet Land

Bạn có thể thay mặt chú mèo để quyên góp cho những trạm cứu hộ chó mèo thay vì mua đồ chơi, đồ ăn hay tổ chức tiệc sinh nhật cho bé. Hành động này mang lại ý nghĩa cho những chú mèo thiếu thốn ngoài kia. Cũng rất hay ho đúng không nào !

Dù kỉ niệm ngày sinh của chú mèo bằng cách nào đi nữa điều quan trọng nhất vẫn là tình yêu bạn dành cho mèo cưng của mình. Không cần tổ chức cầu kỳ đâu. Chỉ cần chúng cảm nhận được sự yêu thương từ chính người chủ của mình thì chúng đã cảm thấy hạnh phúc.

Nguồn tham khảo : The Spruce Pets

Đọc thêm

 2350   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU