NHỮNG THỨ KHÔNG THỂ THIẾU KHI NUÔI MÈO NGÀY TẾT

22/01/2021  3682   2

Tết là dịp nghỉ lễ dài nhất năm. Chính vì vậy, bạn cũng có nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh mèo cưng của mình. Thế nhưng, bạn đã sắm sửa để ăn tết cùng bé chưa? Đừng quên danh sách những món không thể thiếu khi nuôi mèo ngày tết dưới đây nhé!

Với danh sách sắm sửa trang hoàng nhà cửa để đón tết, bạn có vô tình bỏ qua mèo cưng của mình? Cùng ghi chú lại những món đồ dưới đây để mèo cưng cũng có một cái tết ấm no bên bạn nào!

1. Thức ăn

NHỮNG THỨ KHÔNG THỂ THIẾU KHI NUÔI MÈO NGÀY TẾT 1

Đứng đầu trong danh sách sắm tết cho boss chính là thức ăn (Ảnh: BeChewy)

Chắc chắn không thể bỏ qua món quan trọng này rồi đúng không nào? Mặc dù là dịp nghỉ lễ dài nhất năm nhưng ngày tết, ai ai cũng bận rộn với những cuộc hẹn. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn thức ăn khô cho boss trong dịp lễ vì tính tiện lợi của nó. Đổ đầy một chén hạt khô cho mèo để bé ăn khi cần và bạn cũng chẳng cần lo lắng vì đến giờ cho mèo ăn nhưng vẫn chưa về nhà được. 

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên thủ sẵn pate gói cho boss ăn trong những ngày ở nhà cùng bé. Pate gói luôn thơm ngon và hấp dẫn hơn với mèo. Ngày tết, sen được ăn ngon thì cũng nên cho boss ăn ngon một chút chứ nhỉ?

2. Cát vệ sinh cho mèo

NHỮNG THỨ KHÔNG THỂ THIẾU KHI NUÔI MÈO NGÀY TẾT 2

Đứng thứ 2 chính là cát vệ sinh cho mèo (Ảnh: Dudelwantthat)

Đừng quên mua thêm cát vệ sinh cho mèo sen nhé! Bạn có thể nghĩ đến việc chọn một loại cát vệ sinh mèo chất lượng hơn trong ngày đầu năm. Hiệu quả khử mùi của những loại cát chất lượng hoặc các sản phẩm hỗ trợ khử mùi cát sẽ giúp nhà bạn thơm tho, sạch sẽ hơn nhiều đấy.

3. Đồ chơi mới

NHỮNG THỨ KHÔNG THỂ THIẾU KHI NUÔI MÈO NGÀY TẾT 3

Mua thêm đồ chơi mới để cùng boss giải trí ngày tết (Ảnh: WallpaperSafari)

Nếu bạn là một người thích ở nhà nhiều hơn vào ngày tết, hãy mua thêm đồ chơi cho mèo. Bạn có thể dùng đồ chơi mới để chơi cùng mèo những lúc rảnh rỗi. Việc này vừa có thể gắn kết tình cảm của bạn và boss lại tạo điều kiện cho mèo cưng tập thể dục nâng cao sức khỏe. 

4. Áo cho mèo

NHỮNG THỨ KHÔNG THỂ THIẾU KHI NUÔI MÈO NGÀY TẾT 4

Một chiếc áo mang màu sắc ngày tết cho boss (Ảnh: Siêu Pet)

Thời gian này nhiệt độ thường xuống thấp nên trời rất lạnh. Vì vậy, mặc thêm một chiếc áo cho mèo cưng sẽ giúp bé cảm thấy ấm áp hơn. Nhất là với mèo con, mèo có sức khỏe kém hay mèo không lông. Mặt khác, cho mèo mặc một mẫu áo tết phối cùng các phụ kiện xinh xắn trông cũng rất đáng yêu đấy. Tết này sen hãy thử phối cho boss 1 set đồ cực chất xem nào.

Ngoài ra, bạn cần kiểm tra lại các sản phẩm làm sạch như sữa tắm hay dung dịch vệ sinh tai, mắt cho mèo, các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng như gel dinh dưỡng, men vi sinh, vitamin tổng hợp...và mua thêm nếu cần. Đừng để mèo cưng thiếu thốn trong ngày tết sen nhé!

Đọc thêm

 3682   2 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Image

huynhducvinh 04/10/2022 12:49:23

hay quá

Image

huynhducvinh 04/10/2022 12:49:44

cảm ơn ad  MENU