COBY – CHÚ MÈO CÓ ĐÔI MẮT GÂY THƯƠNG NHỚ

30/01/2020  3412   0

Đôi mắt xanh dương cực kì sắc xảo gây thương nhớ với đường viền mắt đen như được kẽ eyeliner. Đôi mắt đẹp làm chao đảo biết bao trái tim người hâm mộ yêu mèo. Đó chính là Coby – chú mèo Anh lông ngắn cực kì nổi tiếng.

Mèo Coby được biết đến với đôi mắt cực kì ấn tượng. Đường viền mắt sắc xảo của Coby sẽ khiến người xem đoán ngay đó là một bé mèo cái, nhưng không, chính xác thì Coby là một chú mèo đực thuộc giống mèo Anh lông ngắn. Bạn có biết đến mèo Coby chưa ?

Cùng tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về Coby nhé !

  • Mèo Coby sinh vào ngày 23/3/2015 và hiện giờ đã được gần 5 tuổi. Khi Coby còn nhỏ đã cực kì đáng yêu rồi đấy !

COBY – CHÚ MÈO CÓ ĐÔI MẮT GÂY THƯƠNG NHỚCoby khi còn bé có đáng yêu không nào ? (Nguồn ảnh : Facebook Coby The Cat)

  • Coby được sinh ra ở Mỹ và hiện đang sống tại bang California.
  • Đây là một chú mèo Anh lông ngắn màu Silver Shaded.

COBY – CHÚ MÈO CÓ ĐÔI MẮT GÂY THƯƠNG NHỚĐôi mắt Coby thực sự rất thu hút đúng không ? (Nguồn ảnh : Facebook Coby The Cat)

Hiện tại, anh chàng Coby này đang sở hữu một trang Facebook với 341 nghìn lượt thích và trang Instagram với 1,7 triệu lượt theo dõi. Coby khá nổi tiếng chứ nhỉ ?

COBY – CHÚ MÈO CÓ ĐÔI MẮT GÂY THƯƠNG NHỚCoby mặc một chiếc áo polo màu xanh (Nguồn : Facebook Coby The Cat)

Coby trở nên nổi tiếng hơn với những bức ảnh được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Không ai biết chủ của Coby là ai. Người chủ thường xuyên cho anh chàng Coby hóa trang trong các bộ trang phục, khi là cướp biển, khi lại trở thành ông già noel…Có lẽ đó cũng giúp cho hình ảnh của Coby trở nên đáng yêu hơn trong mắt người hâm mộ.

COBY – CHÚ MÈO CÓ ĐÔI MẮT GÂY THƯƠNG NHỚCoby được đeo một chiếc nơ trên đầu (Nguồn ảnh : Facebook Coby The Cat)

COBY – CHÚ MÈO CÓ ĐÔI MẮT GÂY THƯƠNG NHỚ

Coby đeo kính (Nguồn ảnh : Facebook Coby The Cat)

Thông thường khi nhắc đến mèo Anh lông ngắn, người ta nghĩ ngay đến những chú mèo với bộ lông màu xám xanh và đôi mắt màu vàng đồng. Anh chàng Coby lại mang bộ lông màu silver cực kì sáng và đôi mắt màu xanh dương cực kì hiếm có.

VCoby được chủ hóa trang cho mình (Nguồn ảnh : Facebook Coby The Cat)

Những ai yêu mến chú mèo này có thể cập nhật thêm ảnh của em ấy tại trang Facebook : https://www.facebook.com/ItsCobyTheCat/ hoặc trang Instagram : https://www.instagram.com/cobythecat/?hl=vi nhé !

Đọc thêm

 3412   0 |  Lưu bài viết

 BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận cho bài viết này!


  MENU